Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

[Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúaXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Thu Jul 29, 2010 8:46 pm
Mục lục:
 

Author: là mình chứ ai(đây là lấn đầu mình viết fic nên mong mọi người thông cảm chém thoải mái)
Disclaimer: tất cả nhân vật đều thuộc về clamp.
Status: To Be Continue.
Genre: comedy,(hơi nhảm), OCC nhân vật trần trọng fan đừng vào
Rating: chưa biết.....
Summary: một cô công chúa khủng long (sakura:HỬ!!!!!!!!!!(sorry sorry:nhầm xinh đẹp, dễ xương,ngây thơ, vô (số) tội...) ơ một vùng đất xa xôi(đi máy bay khoang 2 tuần) (độc giả: xa thế hả cái ông tác giả dở hơi kia) Vì quá nghịch nên bị ông anh trai trời đánh đầy đi chơi(thực ra là bị đuổi váo rừng ma và bảo phải kiếm đc trồng mới đc về...hê hê đáng đời) tiện thể thử xem có thằng náo dại vác con khủng long kia về làm vợ kô , (touya: còn ta thì khối em mê ha ha!!)(thôi đi ông)
Thế là sau buổi giới thiệu náy tác giả bị hai anh em cho cái bàn vào mặt thế là bất tỉnh nhân sự (hai anh em: hehe đáng đời!!!!) thế là vào bệnh viện.Thôi để lần sau tác giả suất viện rui viết chap 1 sau vậy.

Chapter 1: Bắt đầu(phần 1)
Ngày nảy ngày nay (định nói là ngày xửa ngày xưa nhưng bây h thời hiện đại rui) như bạn đã bt ở một đất nước rộng lớn , xa xôi và giầu có. Có hai an hem nhà hoàng gia:. Ông anh làm quốc vương tên là Touya, con đứa em là công chúa Sakura. Bố mẹ họ là Fujitaka và Nadeshiko(cịu quốc vương và hoàng hậu). Tuy cái ổng Fujitaka kia chưa đến tuổi nghỉ hiu , nhưng lười biếng giao hết việc cho con trai.(ông này ông lười chẩy thây chẩy mỡ ra)Đã năm mấy tuổi rồi mà vẫn còn trẻ măng( đó là chưa kể tới truyện gái mú lăng nhăng đó nha….hê hê!!),Fujitaka: im ngay bt j đâu mà nói!).Còn hoàng hậu Nadeshiko thí suốt ngày đi du lịch.(mà bả con lăng nhăng hơn cả ông chông, tiện thể bà ko có ở đấy nói sấu sau lưng chư:,bả mà về cấm mách lẻo!!!...không thì…….GIẾT!!!!!), ( độc giả : ok ok!!!!!!).(phần giới thiệu sơ sơ đã xong , giờ vào vấn đè chình).
Tác giả nghe danh hai anh em Touya và Sakura đã lấu , nên hôm nay mới đến đây (đí máy báy trực thăng 3 tuần mới tới, mệt bã người),(độc giả:tội nghip quá!....hix hix!!) chứng kiến thì (vừa ngó đấu vào cái thì..)
????: tác giả ơi tốt nhất đừng xen vào.!!!!
Tác giả: sao dzậy????
????:tác giả ko bt đấy thôi chứ 2 tháng trước có một thần quan vì xen vào mà bị mọt cái cửa vào đầu đến giờ vẫn chưa xuất viện vì khủng hoảng tinh thần đấy>>>
Tác giả: yên tâm tôi sẽ cẩn thận!!!!!!
(hiện giờ ở trong phòng)
Touya: Quái vật!!!..... trong phòng mày toàn hình manga Shoujo thế này hả.
Sakura: ơh !!!!........ ánh cũng có khác gì đâu, thậm chí con tệ hại hơn í,…… toàn hinh hentai,yaoi,yuri………..còn nói người khác!!!!!!
(tác giả: sốc….!!!!) ngay lúc đó thì hai anh em phát hiện ra có người ngoài cửa thé là ………BỘP!!!!!!!!..........một cái TV màn hình tinh thể lỏng………:Tác giả: fuh fuh!!!!!!...... may mà mình tránh được( sốc lần 2)
Thôi tác giả sợ quá rồi đi về đây(độc giả : ơ ko viết nửa à?)
Tác giả: tất ngiên là có chư!!!!!!!!!!!!
Tác giả Chỉ về nhà lúc nào tinh thần bớt khủng hoảng rồi quay lại viết tiếp………
Phần 2:
Tác giả: hêlo!!, bong dua, mẹc xi, nhặt lá dưới bụi tre các bạn(độc giả : ông im đi viết mau lên!!!!!!!!!chào j mà lắm thế. Tiếng mẹ đẻ còn chưa sõi nữa lại còn đòi tiếng nước ngoài……xì!!!!!). tác giả : láo chửi ông thế ah ông không viết nửa bấy giờ chứ lại……..(độc giả :cho em sorry…. Anh viết tiếp đi!!) . tác giả : thế mới được chư, rồi ok ta viết tiếp..
Mấy ngày sau tác giả đã ổn định tinh thần rồi thì đến đấy(thực ra là ngồi ở canh cây cao nhất ở trước cổng cung điện,dung máy trợ thính và ống nhòm) và Khung canh thật tuyệt vời………. Sakura đang cầm hai quả đại bác một cái chĩa vào đầu Fujitaka ,cái kia vào đầu Touya..(độc giả : khẻo thế một lúc mà vác 2 quả đại bác, đúng là bái phục.)
Tác giả gọi điện cho gián điệp ở trong cung:
Tác giả: có chuyện gì vui thế!!!!!!
????: à chỉ là ông già Fujitaka( độc gỉa : á à thằng này láo thất giám gọi cịu quốc vương là ông già!!!!!)đó thấy công chúa nghịch quá nên bàn với các trưởng lão là cho cống chúa đến vùng đất Vô danh(là quê hương tác giả đó)và có hai sự lựa chọn:
1)Đến đó tìm chồng,bao giờ tìm được chồng thì mới cho về nước(do là công chúa đã đến tuổi “cặp kè” nhưng không có hoàng tử nào dám xin cầu hôn hết vì tính tình “khủng long bạo chúa” của cô).
2)Đến rừng ma ở đất nước đó tìm long vũ thần và cho tự do hoạc lập một đất nước mới( Fujitaka: cho tự do, ta không cần phải lo nghĩ, coi như không có đứa con gái như nó
(Xin kể một chút về lông vũ thần: người nào tìm được 7 lông vũ thần ỡ trong cánh rừng đó thì sẽ có một điều ước tương đương với việc có thể lập nên một vương quốc cho riêng mình……)
Tác giả : thôi được rồi tôi hiểu rồi!!!!!!! bao giờ lấy được tiền các xê tối sẽ trả lương sau. Bey……!!!!!!!
????: ………
..cúp……..tíit……..
(hiện giờ trong căn phòng)
Trong lúc tác giả không để ý đức vua Touya đã lật ngược được tình thế(tức là đức vua đã đá vào bụng sakura, vì đau quá nên công chúa đã ngã xuống đất. nhân câu hội đó touya dật luôn hai quả đại bác) . Đức vua đang vác hai quả đại bác mà vừa nãy Sakura cầm ở tay, cả hai quả đều chĩa vào đầu Sakura và dở dọng thách thức:
- Con nhỏ này ai mà thèm chứ. Xấu như ma, lại có tính như khủng long bạo chúa, thằng nào mà lấy nhỏ thì anh đây đi đầu xuống đất. Mà với lại sao không tự do đi con gái suốt ngày váy bố (độc giả: trời!!!! ….. bố ảnh mặc váy à???) mà không biết sấu hổ à??”
Nghe vậy Sakura bị chạm vào long tự ái của mình, nhưng vẫn giữ tháy độ hung hang (thực ra trong tâm Sakura đang rủa ông anh như thế này này: Ông anh khỉ khô! Ông cũng có hơn gì tối đâu. Già gần chết rồi mà chưa có vợ.),
- Rồi đi thì đi!! Sợ quái gì!!!!!!!_ sakura nói.
Rồi khăn gói (thức ăn,quần áo và bất cứ thư gì có thể mang đi được) đi ra khỏi cung. Bắt đầu cuộc hành trình đi tìm một nửa của mình và lông vũ.
END chap 1………


Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:Được sửa bởi Neko_chan ngày Mon Jul 11, 2011 12:46 pm; sửa lần 9. (Reason for editing : thôi ma chịu khó chút..)

avatar
Hikyo-kun
Hiện:
Violent Uke
Violent Uke ♥
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 7929
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Vampire - Prince
Sinh nhật Sinh nhật : 18/12/1990
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Thu Jul 29, 2010 8:57 pm
ặc ặc!
cái vụ "do là công chúa đã đến tuổi “cặp kè” nhưng không có hoàng tử nào dám xin cầu hôn hết vì tính tình “khủng long bạo chúa” của cô"
rùi còn "Con nhỏ này ai mà thèm chứ. Xấu như ma, lại có tính như khủng long bạo chúa, thằng nào mà lấy nhỏ thì anh đây đi đầu xuống đất."
câu văn y hệt của chị! cốt truyện cũng gần giống lun!
coi chừng bị neko-chan del topic này đấy!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Nếu có ai hỏi tui iu ai nhất
Thì tui sẽ nói đó là Ly SyaoranChữ ký của Hikyo-kun

Tài sản của Hikyo-kun

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Fri Jul 30, 2010 2:32 pm
chính vì thế nên trước khi pót em mới xin phép chị. nhưng bây giờ em đã đọc fic chị rùi thì em hứa những chap sau sẽ không giống nhau nữa đâu.nhưng nếu có một chút giống nhau nữa thì mong chị lượng thứ. :5


Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Fubuki-kun
Hiện:
Thợ làm thịt gà
 Thợ làm thịt gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1118
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Linh thú - Băng Lang
Sinh nhật Sinh nhật : 15/05/1994
Bạn đời Bạn đời : Sayuka_Yuuki
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Fri Jul 30, 2010 2:38 pm
ừ Nguyện văn của Syao


Chữ ký của Fubuki-kun


Ai có lòng hảo tâm cho xin 1 cú click ^ ^"

Gambe veloce come il vento, tempesta turbinante Fon

Tài sản của Fubuki-kun

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Fri Jul 30, 2010 4:20 pm
Chap 2
Độc giả đạp cửa sông vào nhà tác giả một cách cáu gắt.* Ông viết nó kiểu gì đấy hả, ông mà cứ viết kiểu này thì ai thèm đọc , đến tôi bây giờ còn chán ngấy khi cứ phải chạy theo ông đây này!!!!!!!*
Tác giả_”Hạ hỏa đi mà ai bắt các người cứ phải chạy theo tôi làm gì??? Đó là do các người chứ không phải tại tôi!!! Mà tôi viết kiểu gì thì kệ tôi. Không ai đọc thì tôi tự viết, tôi tự đọc! xì.....”
Dộc giả _”tôi cũng chịu chết ông rồi đấy!!!!!haiz!!!!(độc giả bắt đầu sách cổ áo tác giả lôi đi)thế ông có viết tiếp không thì bảo??”
Tá giả_”Ok. Viết thì sẽ viết.(đến đây tác giả hất tay độc giả ra và nói tiếp...). nhưng trước tiên hãy đền cái cửa cho ta cái đã! 15 USD. MAU!!!!!!”- tác giả chỉ thẳng táy vào mặt độc giả và nhìn độc giả với đôi mắt téo lửa. Độc giả vội rút điện thoại ra khỏi túi và gọi một cho ai đó-“alo công ty errow windown đấy à??? Cho tôi một cái cửa xịn nhất đến địa chỉ
..............này vào sáng mai...!”- một hồi nói truyện điện thoại xong độc giả quay sang nhìn tác giả.
Tác giả nhếch mép cười-“thế mới được chứ!!!!! Ha ha!!!!! Rồi đi thôi...”

Giờ công chúa Sakura đang trên đường đi bôi vừa đi công chúa vừa chửi nhỏ-“ cái ông anh chết bầm kia!!!!! Ít ra đã đầy ta đi thì ít nhất cũng phải cho ta ít tiền và một con xe camry 4.0 . đằng này lại chả cho ta cái gì cả điên quá!!!!! Bắt ta phải đi bộ giữa trời nằng như thế này!!!!_ Sát khí của công chúa giờ đã lên đến gần đỉnh đầu. Mải chửi quá nên công chúa đã vấp phải hòn đá to (may mà không ngã).
-Cái hòn đá chết bầm náy!!!!!! Ta sẽ cho ngươi được toại nguyện!!!!!- cong chúa bắt đầu dơ chân lên và dẫm thật mạnh vào hòn đá. Và từ một hòn đá to gìơ đã thành những hạt bụi nhỏ.
Công chúa lại vừa đi vừa suy nghĩ, và hình như công chúa đã nghĩ ra một cái gì đó – “ À mà giờ mình cũng không biết đi đường nào để đến núi Ma. Hay là tìm một tiện nét nào đó lên google tìm bản đồ đến rừng Ma nhỉ? Mà từ nãy đến giờ mình đi có thấy tiệm nét nào đâu nhỉ? Chẳng lẽ cả một vùng rộng lớn như thế này không có một tiệm nét náo sao?” – Chợt nhìn sang bên đường công chúa thấy một quán nước trong đó có một cái máy tính. Công chúa chạy một mạch sang đương ,nhưng không may thay đã có người ngồi mất rồi. Người đang ngồi máy tính là một chàng trai có khuôn mặt khá cute nhưng nhìn thấy ghét,tóc mầu nâu, mát mầu hổ phách. Còn một chàng trai đứng bên cạnh có cặp kính to tròn, tóc đen ,mắt cũng đen nốt. Cả hai hình như đều bằng tuổi Sakura hoặc lớn hơn một hai tuổi gì đấy.
Sakura điên lắm và hét lên-“này hai tên kia mau nhường máy cho ta mau!!!!!!!”
Người đang đứng nói- “Ơ kìa cô này hay nhỉ chúng tôi ngồi trước cơ mà?? Đợi đén lượt đi!!!”. Công chúa Sakura lại bắt đầu tỏa ra sát khi-“Láo ngươi có biết ta là ai không hả??? Nghe cho kỹ đấy ta là công chúa Sakura của nước Kinomoto đấy!!!” chàng trai nở một nụ cười hiền hậu:” À công chúa Sakura nghe ranh đã lâu hôm nay rất hân hạnh được gặp mặt!!!!!!!”- chàng trai dơ tay ra định bắt tay và tỏ ý muốn làm quen. Sakura cũng bắt tay và nói: “Giờ biết ta là ai rồi đấy nhường máy cho ta mau!!!!!!!!’
Người đang đứng quay sang anh chàng đang dùng máy và nói –“Syaoran cậu nghe thấy chưa mau nhường chỗ cho công chúa đi!!!!!!”
Chàng trái đang ngồi kia vẫn dán mắt vào vi tính: “Không nhường!!!!”.Sakura nghe thấy vậy liền mói trong ba lô ra một quyển sổ mầu đen có nghi từ dead note(độc giả:’trời đó là dead note trong dead note à???),(tác gia: ừ!!),Sakura nở một nụ cười ma quỷ:”Xin hỏi hai vị đây tên là gì bao nhiêu tuổi???????” . Chàng trai có mái toc đen trả lời thân thiện:” À tôi là Hiragizawa Eriol cứ gọi tôi là Eriol. Con đây là Li Syaoran em họ tôi cô cứ gọi nó là Syaoran”-vừa nói Eriol vừa chỉ tay vào Syaoran. “Cho hỏi công chua đang đi đâu vậy??”Eriol hỏi.
“Á tôi đang đến rừng Ma tìm lông vũ, cứ gọi tôi là Sakura!”_ công chúa nở nụ cười thánh thiện (trời công chúa hiền vậy?).”Chung tôi cũng đang đến rứng Ma đấy hay cô đi cùng luôn cho vui, có bạn đồng hành đì hay hơn là đi một mình đấy!!!!!!”Eriol nói.
“Vậy thì tốt quá!!!!!!!”_ công chúa bắt đầu cầm bút lên sắp sửa viết một cái gì đó vào quyển sổ đang cầm trên tay thì bỗng>> Syaoran lên tiếng: “xong rồi!!!! tìm thấy bản đồ đến rừng Ma rồi!!!”(Sakura:chúc mừng ngươi vì đã thoát được khỏi cái chết và cũng cảm ơn ngươi vì đã tìm bản đồ hộ ta!!!!)”giờ thì xin mời công chúa!!!”-Syaoran đứng dậy và nói.”Cảm ơn nhưng tôi không cần nữa!!!!! đi thôi mọi người!”_Sakura đề nghị. “Ứ đi thôi!!!!”Eriol nói. Syaoran ngơ ngác chăng hiểu gì cả, nhìn bản mặt Syaoran mà Eriol và Sakura không khỏi bật cười.”À đấy là Sakura công chúa nươc Kinomoto, cũng muốn đến núi ma tìm long vũ. Nên rủ cô ta đi cùng. Cậu thấy thế nào????”Eriol hỏi. Syaoran không nói gì. Thấy thế nên Eriol không nói gì với Syaoran nữa, liền quay sang Sakura và nói: “À quên không nói Syaoran cũng là hoang tử nươc Li đó nha. Nên chúng ta cùng một đẳng cấp đấy “.”Ồ,…”- Sakura chầm chồ quay sang nhìn Syaoran. Syaoran vận không nói gì và bắt đầu bước đi. Hai người đàng sau cũng không nói gì đi theo luôn.
++++++++++++++++++++++++++++
Đã đi được một lục mà không khí vẫn rất ảm đam, không ai nói câu gì. Lúc mới đi thì Syaoran đi trước nhưng giờ đã bị bỏ lại sau. Syaoran cúi gầm mặt xuống đi, bổng anh dẫm phải một cái gì đó. Anh liền dừng lại và nhặt cái thứ ma anh vừa dẫm lên-“Ồ là một cái ví”- Syaoran nghĩ thầm và cười nham hiểm, vạch ví ra xem thì:”tưởng lấn náy thu hoạch được một ít thì hóa ra là ví không”-Syaoran chán nản nghĩ.(tức là Syaoran nghĩ nếu ví này có tiền thì dữ lại , con nếu không có thì quang đi).”Này!”-Syaoran lên tiếng phá vỡ bầu không khí ảm đạm:”Cái ví này của ai vậy??”-anh dơ cái ví lên hỏi.
“Á!!!! Syaoran bóp ta nè”_Sakura hét lên.(tác giả lận độc giả:sốc). Cả Eriol và Syaoran đều đứng xững người ,vã hết cả mồ hôi và nghĩ: “Cô công chúa này có vấn đề về thằng kinh!!”.”Syaoran bóp ta nè!!”_Sakura nhắc lại”ta nói bóp ta nè”.Rồi 1s,2s….5s.”Thế có giả bóp cho ta không thì bảo!!!!!!!!”_Sakura dậm chân thật mạnh xuống đất làm mặt đất hơi nứt ra và hét lên.(À thì ra là bóp bằng tiếng miền Nam có nghĩa là ví).”Đây ví của cô đây.”- Syaoran đưa ví cho Sakura. Thế là cả hai anh em nhà Eriol đều thở phào nhẹ nhõm và nghĩ:”Thì ra bóp có nghĩa là ví, làm mình cứ nghĩ là cô công chúa này định show hàng !!!!!!!“
Eriol nở nụ cười cầu hòa :”Xin lỗi Sakura từ bé em họ tôi đã bị bệnh nặng tai!!”.Syaoran bắt đấu điên lên đã đá một cú dữa mặt Eriol. Sau cú đá đó của Syaoran ,Eriol vừa xoa mũi, vận cười và nói:”muộn rồi chùng ta tìm nhà nghỉ để nghỉ đi”(nghe câu này sao thấy điêu quá).”Ừ cũng được”- Sakura đã hết điên. Syaoran không nói gì.
Một lúc sau họ đã tìm được một nhà nghỉ khá lớn. Họ bước vào và tiến đến phòng lễ tân:”Ê cho tôi ba phòng đi”- Eriol nói.
Lễ tân: “xin lỗi chung tôi chỉ còn một phòng vip 1 gường thôi ạ và cũng không có đệm hay gối phụ đâu ạ!!!”
Eriol: vậy cũng được!! có chỗ ở là tốt rồi.
Cả ba người lấy chìa khóa phòng và lên phòng. Vừa lên phòng một cái Syaoran đã lao ngay lên gường ôm gối ngu. Sakura thấy vậy điên lăm cô chạy ngay đến gường lôi Syaoran dậy bảo: “đây là gường của ta ngươi mau ra cho ta nằm.”.
Syaoran:”đây đâu phải gường của cô đâu, chỗ nào có nghi tên cô nào?”
Sakura:”ta không biết nhưng mau nhường gường cho ta mau!!!!!!”
Syaoran:’không, để im cho tôi ngủ”
Thấy cái thái độ+ giọng nói ngái ngủ+ lời nói của Syaoran làm Sakura sôi hết cả ruột gan, cô liền lấy cái gối để cạnh Syaoran và nện vào đầu anh mấy nhát đáu điếng. Syaoran bắt đầu không ngủ được+ điên lên anh đứng dậy cầm cái gối mà mình đang ôm và cái chăn mà mình đang đắp ném váo người Sakura. Sakura lãnh chọn quả gối của Syaoran vào mặt, cô lấy cái gối mà Syaoran vừa ném vào mình . Nện cho anh thêm mấy phát nữa.
Syaoran lại giật cại cái gối trên tay Sakura và đánh trả. Lông ở gối và chăn cứ bay tá lả khắp phòng. Hai người cứ đánh nhau như thế cho đến khi…
Eriol bước vào phòng…… Nhìn hai ngươi kia đang quật nhau và cười ẩn ý..
-“Ủa hai người không đi tắm mà đi ngu luôn à??”- Eriol nói.
Cả Sakura và Syaoran đều sững lại và đồng thanh:”Ừ nhì?!!!”.
Cả hai đều chạy vào nhà tắm. đang định cởi đồ ra để tăm thì…..
-“Ủa hai người định tắm chung hả???”- Eriol hỏi một cách ngây thơ.
-“Hả!!!!!!” cả hai lại đồng thanh.(hai người này hợp nhau gớm nhỉ???)
Syaoran vừa quay lại nhìn thì ….đã bị Sakura đấm văng ra ngoài(trời!!! khẻo thế??).
Sakura đóng cửa và chốt cửa lại , bình thản tắm.
Một lúc sau cô tắm xong , ra ngoài . Nhìn Syaoran đang ngồi trên gường với ánh mắt mạn nguyện ,nụ cười đắc thắng. Syaoran thì chẳng nói gì chỉ lườm Sakura, đứng dậy và thẳng thừng bước vào nhà tắm.
Sakura nắm xuống giường ôm gối ngủ,nhưng một lúc sau Syaoran đã tắm xong bước ra ngoài. Syaoran thấy Sakura đang nằm ngủ nên điên lăm anh chạy ngay đến gường lôi Sakura dậy bảo: “đây là gường của tôi cô mau ra cho tôi nằm.”.
Sakura:”đây đâu phải gường của anh đâu, chỗ nào có nghi tên anh nào?”
Syaoran:”tôi không biết nhưng mau nhường gường cho tôi mau!!!!!!”
Sakura:’không, để im cho ta ngủ”
Thấy cái thái độ+ giọng nói ngái ngủ+ lời nói của Sakura làm Syaoran sôi hết cả ruột gan(ủa sao giống đoạn vừa nãy quá vậy??), anh liền lấy cái gối để cạnh Sakura và nện vào đầu cô mấy nhát đáu điếng. Sakura bắt đầu không ngủ được+ điên lên cô đứng dậy cầm cái gối mà mình đang ôm và cái chăn mà mình đang đắp ném váo người Syaoran. Syaoran lãnh chọn quả gối của Sakura vào mặt, anh lấy cái gối mà Sakura vừa ném vào mình. Nện cho cô thêm mấy phát nữa.
Sakura lại giật cại cái gối trên tay Syaoran và đánh trả. Lông ở gối và chăn cứ bay tá lả khắp phòng. Hai người cứ đánh nhau như thế cho đến khi trời sang…(chỉ tội mỗi Eriol cả đêm không ngũ được vì lo cho cái ví tiền của minh).
Đến giờ thì Eriol không chịu nổi nữa:
-“Im ngay! Có im ngay cho ta không thì bảo ? xuống trả phòng!!.. đi.”- Eriol hét.
Cả Sakura lẫn Syaoran đều sợ tái xanh mắt mèo. Và ngoan ngoãn đi theo Eriol xuống trả phòng.(bái Eriol làm sư phụ luôn…!).
__________________________________________
-“Hết bao nhiêu vậy cô?”Eriol hỏi.
Lễ tân: “Mười triệu tính luôn cả tiền chăn ga ,gối, đệm. Thế là còn rẻ đấy!”
Eriol bắt đầu dở trò mắt chớp chớp môm đơp đơp(mắt long lanh dỉ nước)- :”Bao nhiêu vậy cô??”
Lễ tân: “Mười triệu không hơn không kém”
Thế là Eriol cắn răng cắn lợi rút hết tiền trong ví ra trả cho lễ tân. Và chậm rãi bước ra ngoai.(trông thì bình thản thế thôi chứ trong tâm trí thì đang chửi rủa hai người nào đó).
Sakura va Syaoran vẫn ngoan ngoãn bước theo tỏ vẽ biết lỗi.(trông như hai chú cún con đi theo chủ ý).
Tác giả nhìn đồng hồ :”Ôi thôi chết rồi!!!!!!!!! chắc giờ này người ta mang cửa đến cho mình rôi!!!!!!!! Về thôi.”
Độc giả :’ Ừ về thôi mệt rồi”.
hết chap 2. :34


Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
hinamori_kyoko
Hiện:
Trứng gà
Trứng gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 31
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Fri Jul 30, 2010 7:35 pm
póc tem,hay wá clap clap


Chữ ký của hinamori_kyoko

Tài sản của hinamori_kyoko


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Aug 01, 2010 1:47 pm
Chap 3.(phần 1)

Tác giả quay lại viết tiếp đấy. Xin bắt đầu.

Giờ này nhóm Sakura đang đi trên đường đến sông Thị vải. Eriol thì đi đàng trước còn Sakura và Syaoran thì vận ngoan ngoãn đi đàng sau. Chợt Eriol dừng lại và gầm gừ:

-“Hai đứa kia mau đi tìm đò cho ta qua sông!!!!!!! NHANH!!!!!!!!”

Cả Sakura lẫn Syaoran đều dật mình vội vàng đáp một cách lễ phép:

-“Dạ vâng ạ anh chờ bọn em một tí ạ!!!!”

Thế là cả hai vội đi tìm đò. Còn Eriol thì ngồi xuồng một tảng đá móc một điếu thuốc lá ở trong túi quần ra, hút.(trời ông này sướng thế!!!).Một lúc sau thì cả hai con cún con của anh quay về.

-“Anh ơi chúng em tìm thấy một con đò ở đằng kia ạ!”-con cún Sakura nói. (Sakura: ngươi DÁM gọi ta là CON CÙN à?!!!!!!!!!),(sorry chị , chị tha cho em).

-“Anh ơi nhưng phí đò là 250VNĐ/người cơ!!!? Em vừa nghĩ ra một kế hoạch thế này:……blah….blah.!? Anh thấy có được không??”-Syaoran lễ phép nói.

-“Ư thôi được rồi ,cư làm theo kế hoạch đi.”- Eriol đồng tình.

Thế là cả ba người tiến đến chỗ chiếc đò. Ở đó có một tên lái đò nhìn hắn chẳng khác gì một con khỉ khô. Tóc vàng, mắt xanh, cao xong lại còn gầy!!!!

Vừa nhìn thấy tên đó một cái là Syaoran bắt đầu vã mồ hôi và lý do là cảm ứng gay của anh lại bắt đầu hoạt động.!!! Sau một thời gian yên nghỉ tĩnh dưỡng, giờ lại xuất hiện lại!!!(thật tội nghiệp!!..hix..hix!!!)

-“Mời quý khách lên thuyền!!!”- tến đó tươi cười nói làm Syaoran tái xanh mắt mèo.(tội nghiệp thằng bé đang run lẩy bẩy!!!)

Cả đoàn ngồi lên thuyền. Sakura và Eriol thì ngồi giữa thuyền còn Syaoran thì co giúm ở một góc. Còn tên lái đò thì đứng ở đầu thuyền ,trèo thuyền.

Bây giờ tác giả xin kể về truyện tại sao Syaoran lại có cái cảm ứng gay đấy.

(Flashback)
-“Thằng Syaoran ,!!!Mày lại bỏ đi chơi hả????”- đức vua cha của Syaoran quát.

-“Vâng đi chơi đấy thì sao nào?!”-Syaoran vênh mặt lên.

-“Thằng này mày càng ngày càng láo!!! Người đâu nhốt nó vào nhà lao cho ta!!-đức vua ra lệnh.”
-“Rồi ông thích con vào nhà lao chứ gì.!??Vào thì vào sợ quái gì!?”- Syaoran nói. Rồi bước vào nhà lao.

Nhà lao ở đây nhốt hai người một phòng!! Quân lính nhốt Syaoran vào một phòng bẩn tưởi nhất.

Hoàng tử Syaoran vừa bước vào một cái đã gần như không chịu nồi mùi hôi thối trong này. Chỗ nào cũng thấy dán rồi chuột!(ghê quá!!!) . Trong phòng này có hai cái gường đặt ở hai bên góc. Bên góc bên trái có một người đàn ông đang ngồi trên giường. Nhìn người đàn ông này mà phát ớn. Ổng mặc một cái áo sơn mi hồng có hoa hoét, một cái quần mầu xanh dương có hình mấy con cò, đeo một cái kình dâm, đầu thì trọc lốc.

-“Ê baby yo!! Baby tên gì vậy??-người đàn ông lên tiếng .Làm Hoàng tử sẩn hết cả da gà!!.

-“Ơ Li Syaoran…!~”Syaoran run rẩy nói.

-“Trời đất ơi!!!! Em cute quá baby!! Còn anh tên là Hùng Long!!!_người đàn ông gầm lên.
-“Cái gì? Khủng long hả!!!!- Syaoran nói.

-“Em kute quá đi mất !!! Chú sói nhỏ của anh cho anh kiss cái nào!!!!!”-người đàn ông vồ lấy Syaoran.

Và rồi phản ứng của hoàng tử của chúng ta như thế nào thí chắc các bạn biết rồi đấy……..

(end flashback)

-“Sắp đến rừng Ma chưa, Syaoran?”-Eriol hỏi.

Vừa nghe thấy cấu đấy một cái người lái đò liền nhảy dựng lên ôm chặt lấy chân Syaoran và nói:

-“Mấy người định đến rừng ma à???”

Syaoran run rẩy nói:
-“Vâng, Vâng ạ, Nhưng anh…. làm ơn…đừng….đừng….ôm chân em…như..như thế”

-“Nếu cậu muốn tôi bỏ thì phải cho tôi đi cùng cơ!!”- người lái đò nũng nịu nói ra vẻ van xin.

-“Rồi anh bỏ em ra thì ….bọn em sẽ cho anh đi cùng!!!!-Syaoran nói.

-“Thật không???”- người lái đò hỏi lại.

-“Thật ,thật mà”-Eriol nhảy vào nói.

Người lái đò bỏ chân Syaoran ra và về vị trí cũ tiếp tục chèo thuyền.

-“Tôi tên là Fey, còn các bạn tên gì?!”- người lái đò tươi cười hỏi.

Eriol đứng lên chỉ tay vào Sakura và Syaoran:

-“Đây là Sakura công chúa nước Kinomoto, đấy là Syaoran hoàng tử nước Li còn tối là Eriol Hiragizawa anh họ của Syaoran.

-“Ồ tôi cũng là hoàng tử nước Celes đó nha!”- Fey nói với vẻ tự hào.

-“Xời!... Hoàng tử gì mà đứng đấy lái đò như anh???- Sakura lên tiếng sau một hồi im lặng.(thì cô cũng có khác gì đâu?!)

-“Ah ! thì tôi cũng có muốn đấu chỉ tai cái ông bố Ashura trời đánh của tôi ông gửi tôi đến đây cho cái ông phù thủy Fei Wong chết dẫm. Cái ông phù thủy đó ông ấy nói với tôi là lúc nào có khách đi rừng Ma thì xin họ đí theo đến đấy tìm long vũ lập vương quốc mới và được tự do. Thế là suốt ba tháng chờ đợi cuôi cùng tôi cũng đã tìm được các vị
. Thật vinh hạnh cho tối quá!!!!”- Fey nói.

-“Ồ, thì ra là vậy!!!”- Sakura nói có vẻ kinh ngạc.

Giờ đã đến bờ sông cả đoàn lên bờ (giờ cả đoàn đã có thêm Fey) .
(độc giả: ủa thế không cần kế hoạch nữa à?),(không phải quên mà là không cấn nữa!!)

Hết phần một.
Xin mời xem tiếp phần hai!!!!!

:34


Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Hikyo-kun
Hiện:
Violent Uke
Violent Uke ♥
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 7929
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Vampire - Prince
Sinh nhật Sinh nhật : 18/12/1990
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Aug 01, 2010 2:02 pm
*roẹt* xé tem chap này!
hay đấy!
mà em viết sai tên rùi!
"Fye" chứ hok phải "Fey"


Chữ ký của Hikyo-kun


Nếu tối qua chúng ta thực sự đã ngủ cùng nhau, thì sáng nay anh muốn viết một bài thơ, mà da thịt của em là giấy trắng, và bút viết sẽ là môi anh...
----- Trích Jinguji Ren aka seme ta -----


D18 Syndrome = Hội chứng D18
6927 Empire = Đế chế 6927
8059 Meteorology = Khí tượng 8059
10051 Perfect World = Thế giới Hoàn hảo 10051

Maybe you just an illusion... An illusion can hurt me... But... only you can love me...
Because you're the only one I love...

♥️Yahoo: saruhyto_sya1996@yahoo.com
♥️Wordpress: http://tieuvantuoc1218.wordpress.com/
♥️Forum: http://manga-world.2forum.biz/
♥️Facebook: Saruhyto Hikyo
♥️Vnsharing: syaoran_kute96

Tài sản của Hikyo-kun

Tài sản
Tài sản:


avatar
Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Tue Aug 03, 2010 5:45 pm
fic của em viết dài, chị rất thích, đọc vui thật đấy nhưng em chỉ cần cố gắng một tí nữa thôi thì fic sẽ rất hay đấy :61


Chữ ký của Khách vi

Tài sản của Khách vi


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Wed Aug 04, 2010 2:22 pm
PHÀN 2
Trước mặt họ bây giờ là một khu rừng(vừa nhìn thấy rừng một cái tất cả mọi người có mặt ở đấy đều nghĩ: Trời!!!!!! Giữa vùng nhiệt đới gần 50 độ , có thể thành lò nướng thịt người như thế này mà có rừng…)thông(quái gở thật!!!!).
Cả nhóm tiến vào khu rừng….. Thì…..
-“Tiếng khóc ở đâu vậy!!!!!!!”- Fye hỏi.
Sakura đi bên cạnh Eriol cứ nuốt nước bọt ực ực ra vẻ sợi hãi.(độc giả :trời!!! cô công chúa này biết sợ sao),(không biết đấy thôi chứ cô công chúa này trời không sợ đất không sợ chỉ sợ mỗi hai thứ đó là: ma và khi Eriol nổi điên như vừa nãy!!!!).
Nói đến tiếng khóc thì không biết ở đâu ra mà cứ u ú u ú.. nghe rợn hết cả người.
Nhưng tiếng khóc vẫn không cản trở được cả nhóm đi tiếp….càng tiến vào sâu khu rừng thì càng nghe thấy tiềng khóc rõ hơn.(trong khu rừng chỗ nào cũng thấy cây bị chém..),(độc giả: chắc là mấy cái công ty làm giấy này lại phá hoại môi trường rồi!!!!!!).
Rồi đi thêm một lúc nữa thì họ thấy một cô gái tóc dài mầu tím,mặc áo kimono, khà xinh đẹp đang khóc thút thít. Còn một người đàn ông bên cạnh thì tóc đen ,mắt đỏ,mặc một bộ quần áo đen thui (cũng to cao ngều ngòa) đàng vò đầu vuốt tai trông như đang không biết cách dỗ trẻ.
Cái cảm ứng gay của Syaoran không hiểu sao lại cảm nhận được thêm một người gay nữa nên cảm giác sợ hãi cũng tăng lên gấp đôi.(Syaoran đang xù hết cả tóc lên vì sợ rồi kìa!!!!! Trông tội quá!!).anh thầm nghĩ:’ Sao lại thế này!!!!!! Má ơi cứu con!!!!!! Mà trông tên kia có giống gay đâu nhỉ??”.
-“Mấy người sao vậy?!”- Sakura lên tiếng.
-“Tại cái cô công chúa này này!!!!! Chả hiểu sao lại khóc”- người đàn ông mặc đồ đen nói.
-“Thế mấy người đi đấu mà vào rừng này vậy??”-Sakura hỏi.
-“À chúng tôi đang đi đến rừng Ma tìm lông vũ!”- người đàn ông đáp.
-“Chúng tôi cung đến rừng Ma đấy, hay đi cùng luôn đi!”- Sakura thân thiện nói.
-“Ok luôn, tôi là Kurogane, con đấy là Tomoyo công chúa nước Daidoji cứ gọi chúng tồi bằng tên được rồi!!!!!!”- người đàn ông vui vẻ nói.
-‘ À tôi xin được giới thiệu tôi là công chúa nước Kinomoto tên là Sakura, còn (Sakura chỉ tay vào hai người đứng bên cạnh)đây là Syaoran hoàng tử nước Li còn đây là Eriol.”
Mọi người bắt đầu quay lại nhìn Eriol thì đã thấy anh chàng nhìn chằm chằm vào Tomoyo hai con mắt thì biến thành hai hình trái tim, mặt thì đỏ hơn một quả cà chua, đứng sững sờ. Mọi người lại quay sang Tomoyo(đố độc giả trên tay Tomoyo đang ôm cái gì kia???), (độc giả: Ồ nhiều “money” thế, à bấy giờ thì tôi biết lý do tại sao công chúa Sakura lại rủ họ đi theo rồi!!!!!) thì thấy cô đã nín và tình trạng của cô nàng cũng không khá hơn Eriol là bao.
Cả đoàn cùng xum vào suy nghĩ :”Thì ra là hai anh chị này bị tình yêu sét đánh thả nào vừa nãy lúc mọi người đang nói chuyện vời nhau mà lại nghe thấy tiếng sâm sét chả hiểu ở đâu ra mặc dù trời đang nắng trang trang như thế này”.
-”ĐI THÔI MỌI NGƯỜI ƠI”- Fye nói .
Mọi người lại đứng dậy đi.
-“Này hai người không đi à??”- tiếng Fye làm hai người đang yêu giật mình, tỉnh mộng.
-“Ứ đi ngay!!”- cả hai đồng thanh và vội chạy theo.
HẾT CHAP 3.Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Hikyo-kun
Hiện:
Violent Uke
Violent Uke ♥
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 7929
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Vampire - Prince
Sinh nhật Sinh nhật : 18/12/1990
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Wed Aug 04, 2010 3:19 pm
hehe!
chap này được nè!
em cố phát huy nhé!
chờ chap sau của em đó nha :21


Chữ ký của Hikyo-kun


Nếu tối qua chúng ta thực sự đã ngủ cùng nhau, thì sáng nay anh muốn viết một bài thơ, mà da thịt của em là giấy trắng, và bút viết sẽ là môi anh...
----- Trích Jinguji Ren aka seme ta -----


D18 Syndrome = Hội chứng D18
6927 Empire = Đế chế 6927
8059 Meteorology = Khí tượng 8059
10051 Perfect World = Thế giới Hoàn hảo 10051

Maybe you just an illusion... An illusion can hurt me... But... only you can love me...
Because you're the only one I love...

♥️Yahoo: saruhyto_sya1996@yahoo.com
♥️Wordpress: http://tieuvantuoc1218.wordpress.com/
♥️Forum: http://manga-world.2forum.biz/
♥️Facebook: Saruhyto Hikyo
♥️Vnsharing: syaoran_kute96

Tài sản của Hikyo-kun

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Wed Aug 11, 2010 10:28 am
Chap 4. phần 1.......

Giờ cả nhóm đang đi trong rừng. Sakura và Syaoran đi trước , đang chành chọe với nhau vời những tiếng động kiểu như_(”@#%$&*(……….!!!!!!.”) vậy.

Còn đằng sau là Kurogane và Fye.

-“Này cậu tên là gì thế!??? hình như vừa nãy không thấy công chúa Sakura chưa giời thiệu đến cậu”- Kurogane bỗng lên tiếng

-“À tôi là Fye hoàng tử nước Celes…. Nhưng Kuro-pun cứ gọi tôi là Fye cho nó thân mật!!!!!!”- Fye nói.

-“Tôi tên là Kurogane chứ không phải Kuro-pun !!!!!”

-“Ứ….. Ừ!!!!! Thôi nào than đen tôi thích gọi anh thế nào thì kệ tôi!!!!!”

Thế là hai người cứ tiếp tục tranh luận kiểu như vậy. (Trời ơi!!! May mà Syaoran đang đi ở trên cãi nhau với Sakura nên không để ý đấy, nếu mà Syaoran mà nghe thấy cuộc đối thoại này thì chắc ngất luôn tại chỗ quá!!!!!!)

Đi ở cuối là Eriol và Tomoyo, hai người vừa đi vừa đỏ mặt thỉnh thoảng lại liếc nhau một cái rồi mỉn cười hạnh phúc.(Trời đất ơi!!!!!! Mới gặp nhau mà đã thế này rồi thì sau này không biết mình có phải chuyển raiting từ không biết thành 18+ không nữa, mặc dù mình mời 12…!). Mọi người cứ như thế cho đến 2 tiếng sau trời cũng đã tối……..

-“Mấy giờ rồi nhỉ???? Mọi người ơi!!??”- Fye nói

-“ 6h 30’ Sao!!!!!”??- Kurogane đáp và vận khoác vai Fye

-“Phải ăn tối chứ nhỉ???? Xem ra đêm nay chúng ta ngủ lại trong rừng rồi!!!!!!!!!”

Rồi cả nhóm dừng lại bắt mấy con thỏ=> nướng ^_^'. Cả bọn ăn no nê xong rồi đi ngủ…..

Sakura và Syaoran tìm chỗ nào mềm nhất nhiều cỏ nhất để nằm, Tomoyo và Eriol thì nằm chỗ thường thường thôi còn Kurogane và Fye thì dựa vào góc cây ngủ(tội nghiệp).

Đang thiu thiu ngủ thì bỗng Sakura bật dậy, ôm và nằm đè lên một thứ(rất là dễ xương! ^__^) => người Syaoran=> người đang nằm cạnh cô…..Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Sep 12, 2010 9:49 am
Chap 4 phần 2

-HOEEEEEEEE!!!!!!!!!Cái……. gì… thế kia?- Sakura hét.(làm mọi người thức dậy hết nhìn cảnh

Sakura đang ôm cứng Syaoran mà tức cười).


-Thì cô phải …ra….ra đi….thì tôi……tôi mới…!- Syaoran không nói nổi nữa vì không có không
khí.Lúc đó mọi người chung quanh tròn mắt(kể cả tác giả lẫn độc giả) thầm nghĩ “ủa! hai người
nè vừa mới đánh nhau chành chọe cơ mà???? Sao giờ thay đổi nhanh dữ zậy???? Chẳng lẽ
tiến triển nhanh zậy sao???........”- hẳn bây giờ trong đầu ai cũng có ít nhất một dấu “?” to
tướng trong đầu.

-“ Nè Sakura nếu cô không mún Syaoran thành ma rùi zề ám cô thì bỏ cậu ấy ra đi!!!!! Cấu ta
gần thành ma rùi kìa. Đúng không mọi người??”- phuh! Fye là người đầu tiên vùng vẫy được
nói đúng hơn là thoát được khỏi cơn ác mộng . Mà trong cơn ác mộng đó toàn những dấu “?” to
gần đè nát người..Y như rằng câu nói đó có tác dụng ngay.!Sakura nhảy chỗm lên, ra khỏi
người Syaoran(Tạ ơn chúa!).Và chuyển đối tượng, chạy đến nấp sau lưng công chúa Tomoyo.

-“Cậu làm sao vậy?”- Tomoyo nói bằng một giọng dịu dàng chết người , làm người đứng bên
cạnh mình biến thành nước tương ớt rùi.

Syaoran ho sặc sặc mấy cái rồi lọm cọm bò dậy. Nhìn Fye chằm chằm với ánh mắt vừa sợ hãi
vừa mún nói lời cảm ơn chân thành nhất. (Đối với Fye và Syaoran thì như zậy nhưng nếu
người ngoài nhìn zô sẽ nghĩ Syaoran nhìn Fye như kiểu người trần nhìn thấy thần Zeus xuống
trần gian vậy.Chắc là vừa thoát chết xong nên mắt vẫn còn tê dại mặt vẫn như quả cà chua,
còn tim vẫn đập như búa bổ…)(Độc giả: sợ thế là đúng rùi lúc nãy tui cứ tưởng Syaoran
99,99% là chết rùi cơ mà ,may mà vẫn còn 0,11% nếu không thì chắc giờ nè Syaoran đang đi
chơi với cụ tổ rùi!)

Giờ quay lại với Sakura đang run như bún chỉ tay vào chỗ mình vừa nằm cho Tomoyo xem.
Cả bọn nhẽ nhành đi đến chỗ Sakura chỉ tay….Có con gì đó đang ngọ ngậy…Nó tròn tròn…
Trắng trắng….Có hai cái tai to đùng…(chắc ai cũng biết đấy là thứ gì rùi!)….đôi mắt nó như sợi
chỉ …..Trên trán nó có một viên ngọc màu đỏ…Nó đeo khuyên tai.....Nó đứng dậy bằng đôi
chân ngắn cũn cỡn của mình…..Nhảy phóc lên đầu Kurogane…

Sakura lúc này đang sợ đến mức quên cả thở,đứng chết điếng người đi…Cô đứng im mặt
trắng bệt, môi run run..

Bỗng..

-Anh ơi cho em ra đi!!!!!- tiếng nói phát ra từ người Fye.

Nghe đến đó thì Sakura hét lên một tiếng MMMAAAAAAAAA!!!!!!!!
Và mọi người chung quanh thấy từ người cô bé bốc lên một luống khói trắng bay lên trời.
Sakura lại vẫn đứng như trời chồng..Và đống khói bay lên trời đó tạo thành một thiên thần
Đứng khóc thút thít, nói:”Ma ơi đừng ăn thịt tôi!”..

Ai cũng hoảng hết chỗ nói nhứt là Syaoran vội ra lay, hết lay lại đến bấu,lại đến……….
---------------------------Hết chap 4--------------------
Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Hikyo-kun
Hiện:
Violent Uke
Violent Uke ♥
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 7929
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Vampire - Prince
Sinh nhật Sinh nhật : 18/12/1990
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Sep 12, 2010 10:32 am
xé tem cái nào
chap này có tiến bộ hơn đấy!
cố gắng nhé! ^^


Chữ ký của Hikyo-kun


Nếu tối qua chúng ta thực sự đã ngủ cùng nhau, thì sáng nay anh muốn viết một bài thơ, mà da thịt của em là giấy trắng, và bút viết sẽ là môi anh...
----- Trích Jinguji Ren aka seme ta -----


D18 Syndrome = Hội chứng D18
6927 Empire = Đế chế 6927
8059 Meteorology = Khí tượng 8059
10051 Perfect World = Thế giới Hoàn hảo 10051

Maybe you just an illusion... An illusion can hurt me... But... only you can love me...
Because you're the only one I love...

♥️Yahoo: saruhyto_sya1996@yahoo.com
♥️Wordpress: http://tieuvantuoc1218.wordpress.com/
♥️Forum: http://manga-world.2forum.biz/
♥️Facebook: Saruhyto Hikyo
♥️Vnsharing: syaoran_kute96

Tài sản của Hikyo-kun

Tài sản
Tài sản:


avatar
Miharu Yoshikuni
Hiện:
Gà hầm thuốc bắc
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6245
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Lửa
Sinh nhật Sinh nhật : 13/12/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Sep 12, 2010 11:33 am
ôi
tem
lại lỡ rùi
buồn quá
cả của ss sya và em đều lỡ
lết vào góc tự kỉ đây :26
nhưng trước đó
Trích dẫn :
99,99% là chết rùi cơ mà ,may mà vẫn còn 0,11%
0,01 thôi


Chữ ký của Miharu Yoshikuni

Tài sản của Miharu Yoshikuni

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Wed Oct 27, 2010 8:27 pm
Chap 5.

Nói chung là Syaoran đã dùng đủ mọi cách để đánh thức Sakura khỏi bầu trời trong xanh(Độc giả:nhưng trời đang tối mà??).Rồi cuối cùng một ý nghĩ lóe lên trong đầu anh đó là -…Dọa ma ! Vì sao anh lại có ý nghĩ đó trong đầu? Câu trả lời là vì vừa nãy thấy Fye dùng cách đó tốt quá, nên giờ Syaoran cũng muốn dùng thử xem công dụng thế nào.

Nghĩ là làm cậu tiến lại gần Sakura dí sát mồm mình vào gáy cô rồi thì thầm :”ma đây…!!”-hù với chất giọng kiểu như hù dọa trẻ con.

Ngay lập tức có phản hồi từ Sakura. Cô kêu Á lên một tiếng rồi tỉu cù ngiủ! Thật sự là không ai ngờ là việc hù dọa đó lại mang đến hậu quả kinh hãi đến thế. Ai cũng hoảng sợ tái xanh mắt mèo, người xanh nhứt hiện giờ tất nhiên không ai khác ngoài Syaoran ra rồi!!!

Sakura ngã vào Syaoran nên làm anh ngã vật ra đằng sau. Sakura hơi thở có vẻ không đều, mồ hôi chảy ròng ròng người thì lạnh toát. Thật là tội nghị vừa nãy thì tưởng Syaoran chỉ còn 0,11% là sồng vì bị Sakura ôm chặt cứng, còn bi h thì….Sakura còn thảm hại hơn nhìu có lẽ chỉ con 0,00000000000000……..và số 1 ở tít đằng sau cùng % là sống sót.

-“Well well!! Có chuyện gì vui đây nào????”- Tự nhiên con vật trên đầu Kuro phát sang và từ cái viên ngọc tròn tròn trên đầu nó hiện ra một màn hình lớn. Trong màn hình có một người phụ nữ trung niên rất ư là quyến rũ . Cô ta có mái tóc rất dài đen nhánh, chiéc mũi cao dọc dừa, đôi mắt màu đỏ huyền bí. Mặc một bộ kimono với hình hoa văn tinh xảo

-“Ồ cố bé này có vẻ không ổn lém ha!!!!”- người phụ nữ nói giọng tỉnh bơ với một nụ cười tinh nghịch và hình như trong đôi mắt màu đỏ đó suất hiên những con tinh tinh đang nhảy múa thích thú.

-“ GRỪ!!!!!!!! Cô-Yuk-ko…!!!!!!!- con vật nhỏ trên đầu Kuro gầm lên.”Cô hãy nhớ đấy….NHỚ-ĐẤY!!!!!!!! NU-BA-GA-DI !!!!!

Mọi người ai cũng tròn mắt (Trừ Sakura) không hỉu chuyện gì đang diễn ra.

-‘’Ồ bé Moko-chan Bắt đầu biết cãi chủ từ bao h thế???”- Người phụ nữ tên Yukko nhăn mặt hỏi.

-“TỪ BÂY H NÈ!!!!”-Moko-chan vẫn dữ thái độ gầm gừ, khó chịu.

-“Cô có phải là phù thủy không gian không?”-Fye sông vô…

-“Đúng”-Yukko ra vẻ tự hào với bản than.

-“có phải là người canh dữ rừng ma không???”

-“Đúng! Các người muống tìm long vũ đúng không???”

-“Đúng ,sao bà biết!!”-Kuro nói với vẻ rất chi là khó ưa.

-“Chuyện!!!!Ta là phù thủy không gian mà lị chuyện gì ta chẳng biết!!!” –Yukko hất những lọn tóc lòa xòa trên mắt, tự cao tự đại.

-“Tự tin Quá ta!!!!”- Moko-chan liếc xeo Yukko bằng nửa con mắt sợi chỉ.

-“Tất nhiên !!!! À mà mấy người nêu mún đến rừng ma thì ..Ta xin chân trọng báo cho mọi người một tin vui để còn mừng cho sớm…Tin vui đó là……..RỪNG MA KHÔNG HỀ TỒN TẠI!!!!!!!!!

-“CÁI GÌ CƠ!!!!”………….

END CHAP 5!Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Miharu Yoshikuni
Hiện:
Gà hầm thuốc bắc
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6245
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Lửa
Sinh nhật Sinh nhật : 13/12/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Wed Oct 27, 2010 10:49 pm
chẳng ai lấy tem
tem lại về ta
cố post đê nào em, mà chap hơi ngắn đấy nha


Chữ ký của Miharu Yoshikuni

Tài sản của Miharu Yoshikuni

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Thu Oct 28, 2010 2:26 pm
samako-chan đã viết:
chẳng ai lấy tem
tem lại về ta
cố post đê nào em, mà chap hơi ngắn đấy nha

Em định vít dài hơn cơ nhưng vừa phát hiện ra hôm nay mẹ về nên cố vít cho nhanh! :9


Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Anya
Hiện:
Gà rang
 Gà rang
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 866
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Băng
Sinh nhật Sinh nhật : 02/05/1998
Bạn đời Bạn đời : ..::YoChi::..
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Jan 02, 2011 9:55 am
Chap 6.:
 Chữ ký của Anya

Tài sản của Anya

Tài sản
Tài sản:


avatar
Rin
Hiện:
Rin
Rin
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1173
Chủng tộc - Đặc trưng riêng Chủng tộc - Đặc trưng riêng : Phù thủy - Bóng đêm
Sinh nhật Sinh nhật : 11/02/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúa Sun Jan 02, 2011 12:20 pm
papa post chap mới
con xin tem
nhá
cấm đòi
tay nghề papa ngày càng lên cao đấy :8


Chữ ký của Rin


Tài sản của Rin

Tài sản
Tài sản:


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúaChữ ký của Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

[Fanfiction] [Clamp] Khủng long bạo chúaXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Fanwork

 :: 

Write

 :: 

Fanfiction

-
Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog